A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON SƠN HỒNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊC BỆNH COVID_19

Trong thời gian qua tình hình dịch bệnh covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp trong cả nước cũng như trên địa bàn Hà Tĩnh và huyện nhà Hương Sơn. Với truyền thống quý báu của dân tộc, đâu đâu cũng sáng lên tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái để đồng sức, đồng lòng chống dịch bệnh. Trong những ngày qua, trên địa bàn chúng ta đâu đâu cũng có những nghĩa cử cao đẹp, đóng góp cả tinh thần, vật chất để góp phần chiến thắng dịch bệnh.

Thực hiện các Công văn chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Hương Sơn, trong thời gian qua tập thể Trường mầm non Sơn  Hồng đã phát huy tinh thần chia sẽ tình yêu thương để cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng cả tinh thần và vật chất.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường :

Tác giả: Phan Thị Thiên