A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SƠN HỒNG TỔ CHỨC MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ 27/7

Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"; Nhằm tri ân những người có công với quê hương, đất nước.  Tất cả mọi người dân Việt Nam lại hướng về cội nguồn để cùng tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021). Ngày 24/7/2021, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Sơn Hồng  đã tổ chức các hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sỹ: thắp hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm;  thăm và tặng quà cho các thân nhân của CBGVNV là các đối tượng chính sách.

Sau đây là một số hình ảnh:

Cán bộ, giáo viên, nhân viên  dâng hương ở Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Sơn Hồng

Phát huy đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Trường mầm non Sơn Hồng  bằng những việc làm ý nghĩa nhằm bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất tới công lao to lớn, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh cho cuộc sống hoà bình, tự do, ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021). Ngày 26/7/2021, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Sơn Hồng  đã tổ chức các hoạt động tri ân ngày thương binh liệt sỹ: thắp hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm;  thăm và tặng quà cho các thân nhân của CBGVNV là các đối tượng chính sách; thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Sau đây là một số hình ảnh:

Cán bộ, giáo viên, nhân viên  dâng hương ở Đài tưởng niệm liệt sỹ xã Sơn Hồng

.